logo

vlxd-nghean-bao_gia_sat_thep

vlxd-nghean-bao_gia_gach_tuynel

vlxd-nghean-bao_gia_vat_tu_thi_cong

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá Thép Việt Nhật

Bảng Giá Thép Việt Nhật - VLXD Nghệ An

Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay - Mới Nhất 24h

Thưa quý khách, VLXD Nghệ An xin gửi đến quý khách bảng báo giá thép Việt Nhật hôm nay, mới nhất trong 24h qua, tuy nhiên giá thép Việt Nhật có thể biến động lên xuống theo thị trường, chính vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0238.3.757.757 hoặc chat trực tiếp với nhân viên để được tư vấn báo giá chính xác và nhanh nhất.

VLXD Nghệ An xin gửi lời chào và cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã và đang sử dụng sản phẩm thép Việt Nhật do VLVD Nghệ An phân phối sỉ và lẻ trong thơi gian qua.

Bảng giá thép Việt Nhật

Lưu ý bảng giá thép Việt Nhật trên:

 • Bảng báo giá thép Việt Nhật trên đây chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Khách hàng trong khu vực Tp. Vinh sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ tính phí vận chuyển hoặc không có tùy đơn hàng (vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết chi tiết).
 • Sau khi khách hàng đặt hàng 8 - 24 tiếng sẽ có hàng ngay tại công trình (tùy vào số lượng ít hay nhiều, công trình ở gần hay xa)
 • VLXD Nghệ An có hệ thống xe tải, xe cẩu đa trọng tải, số lượng lớn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.
 • Chúng tôi NÓI KHÔNG với hàng kém chất lượng, cam kết bán đúng quy cách, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thanh toán hết 100% tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản. Có xuất hóa đơn đỏ trong trường hợp quý khách có yêu cầu.
 • Công ty chúng tôi cam kết chỉ thu tiền sau khi quý khách đã kiểm soát đầy đủ số lượng, quy cách, chất lượng hàng hóa được giao.

Công ty cổ phần thép Việt Nhật

Lịch sử công ty TNHH Thép Vina Kyoei hay còn gọi là công ty cổ phần thép Việt Nhật.

 • Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei (45% vốn)Tập đoàn Mitsui (9%)Tập đoàn thép Marubeni- Itochu (6%) và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (40%). Hoạt động chính thức vào tháng 01 năm 1996.
 • Sản phẩm chính: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn ​mỗi năm.
 • Toàn bộ hệ thống máy móc đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm nhằm giúp gia tăng hiệu suất, giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm.
 • Hiện nay, Công ty thép Vina Kyoei đang chú trọng vào sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, nhiều chủng loại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chuẩn mực chất lượng của Việt Nam và các nước trên thế giới. Thép Việt Nhật đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR và đặc biệt là Chứng nhận JIS Nhật Bản cấp về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.

Nhà máy thép Việt Nhật ở đâu ?

 • Nhà máy thép Việt Nhật - Vina Kyoei đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 •  Với tổng diện tích hơn 17 ha, là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực
 • Nhà máy được trang bị hệ thống thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.
 • Nhà máy có đội ngũ cán bộ, công nhân viên giỏi, giàu kỹ năng, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Logo thép Việt Nhật

logo thép việt nhật vina kyoei

Thép Việt Nhật có những loại nào ?

Thép Việt Nhật cung cấp ra thị trường nhiều loại thép xây dựng chất lượng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Bao gồm những loại chính sau: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép.

Thép gân - thép vằn

 • Có đường kính danh nghĩa từ 10 đến 51 mm, chiều dài tiêu chuẩn 11,7 mét / cây, được sử dụng cho các công trình xây dựng
 • Mác thép CB 300-V, SD 295A và Gr 40 được dùng chủ yếu cho các công trình nhà ở dân dụng, mác thép CB 400 – V, CB 500-V, SD 390, SD 490 và Gr 60 được dùng cho các công trình có nhu cầu thép cường độ cao như công trình thủy điện, cao ốc, cầu đường...

thép gân việt nhật

thép gân việt nhật

Thép cuộn Việt Nhật

 • Thép cuộn Việt Nhật được cung cấp dưới dạng cuộn thép tròn có trọng lượng phổ biến là từ 200 đến 450kg.
 • Gồm các loại có đường kính 6, 8, 10 và 11.5 mm
 • Mác thép CB 240-T, CB 300-T được sử dụng trong xây dựng. Mác thép SWRM được sử dụng trong gia công

thép cuộn việt nhật

thép cuộn việt nhật

Thép tròn trơn Việt Nhật

 • Dùng trong gia công, gồm các loại đường kính từ 14 mm đến 40 mm
 • Mác thép SS400, SR 295 chiều dài 12 m/ cây
 • Mác thép S45C, C45 và C45Mn, chiều dài 6 m / cây

thép tròn trơn việt nhật

thép tròn trơn việt nhật

Thép gân ren và khớp nối

 • Là thép gân xây dựng với gân trên thanh thép dạng REN. Tại bất kì vị trí nào trên thân cây thép thanh REN cũng dễ dàng kết nối bằng các loại khớp nối phù hợp. Thép gân ren có đường kính từ 19 mm đến 51 mm.
 • Mác thép gân ren Việt Nhật: CB 400 – V, CB 500-V, SD 390, SD 490 và Gr 60

thép gân ren và khớp nối

thép gân ren và khớp nối

Thép hình V – thép góc cạnh đều

 • Được dùng trong gia công với mác thép ss400, gồm các loại có chiều rộng từ 40 mm trở lên. Chiều dài tiêu chuẩn 6 m mỗi cây

thép hình v việt nhật

thép hình v, thép góc việt nhật

Thép Việt Nhật có tốt không ? chất lượng thép xây dựng việt nhật như thế nào ?

Ưu điểm của thép Việt Nhật

 • Thép Việt Nhật có khả năng chống lại các tác động bên ngoài rất tốt và điển hình là khả năng chống oxy hóa, ăn mòn của hóa chất trong điều kiện khắc nghiệt. Các loại thép thông thường thường sẽ rất dễ bị hoen gỉ trong môi trường mưa, nắng hoặc theo thời gian. Nhưng thép Việt Nhật thì có độ bền rất nổi trội hơn nhiều.
 • Thép Việt Nhật có độ dẻo, độ uốn cao đối với thép cuộn giúp người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp.
 • Quy trình sản xuất hiện đại và nguyên liệu chế tạo sắt chất lượng giúp thép Việt Nhật tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nhiều chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng
 • Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Chứng nhận chất lượng thép Việt Nhật

Mỗi mác thép, loại thép Việt Nhật đều có chứng nhận chất lượng đạt chuẩn của các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. Có nhiều chứng nhận, quý khách có thể xem chi tiết tại catalogue. Dưới đây xin giới thiệu mẫu chứng nhận chất lượng:

chứng nhận chất lượng thép việt nhật đạt được

Công trình tiêu biểu

công trình thép việt nhật

Trọng lượng thép Việt Nhật

Trọng lượng thép gân Việt Nhật

bảng trọng lượng thép gân việt nhật

Bảng trọng lượng thép gân việt nhật

Trọng lượng thép gân ren Việt Nhật

bảng trọng lượng thép gân ren việt nhật

bảng trọng lượng thép gân ren việt nhật

Trọng lượng thép tròn trơn Việt Nhật

bảng trọng lượng thép tròn trơn việt nhật

 Tiêu chuẩn, mác thép Việt Nhật Vinakyoei

 • Thép Việt Nhật Vina kyoei đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế như: JIS - Nhật, ASTM - Hòa Kỳ, TCVN - Việt Nam
 • Các mác thép tiêu chuẩn: CB 240-T, CB 300-T, CB 300-V, CB 400-V, CB 500-V, SD 295A, SD 390, SD 490, Gr 40, Gr 60

Ký hiệu thép Việt Nhật – cách nhận biết thép Việt Nhật

Ký hiệu thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật có ký hiệu hình hoa mai, người ta hay gọi thép việt nhật là thép hoa mai

ký hiệu thép việt nhật vina kyoie

Cách nhận biết thép Việt Nhật thật dễ dàng

Bật mí những thông tin giúp bạn nhận biết thép việt nhật thật một cách dễ dàng.

Nhận biết thép gân, thép vằn

Để nhận biết  đúng là thép gân của Vina Kyoei xin chú ý các điểm sau:
Trên thanh thép gân phải có: hình dấu thập nổi (hay còn gọi là "Hoa Mai") + chỉ số đường kính. Đặc biệt lưu ý: khoảng cách giữa hai "Hoa Mai" hay "chỉ số đường kính" liên tiếp nhau phải từ 1,0 m đến 1,3 m tùy đường kính trục cán như hình minh họa.

nhận biết thép gân việt nhậtdấu hiệu nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

Dấu hiệu nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn việt nhật

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn Việt Nhật là trên bề mặt phải có chữ nổi "VINA KYOEI", khoảng cách giữa 2 chữ nổi "VINA KYOEI" liên tiếp nhau khoảng 0,5 m.

nhận biết thép cuộn việt nhật

nhận biết thép cuộn việt nhật

Dấu hiệu nhận biết thép tròn trơn

Với các loại thép thép tròn trơn (thép cây tròn trơn) (đường kính từ 14 ~ 45mm), điểm cần chú ý là sai số về đường kính chỉ ở mức ±0,40mm. Ngoài ra cần có sự rõ ràng khi đặt mua thép liên doanh, cụ thể đối với thép Vina Kyoei cần yêu cầu rõ là "Thép Nhật".

Hệ thống đại lý thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật có địa chỉ chính ở: KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Và hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, trải dài ở tất cả các tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể mua được thép Việt Nhật chính hãng, đúng giá.

Mua thép Việt Nhật ở đâu tốt nhất ?

 • Việc mua thép Việt Nhật ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, đúng giá ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bởi lẽ hiện này nhiều đơn vị vì lợi nhuận đã bán thép giả, thép kém chất lượng cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cá nhân, lần đầu tiên xây nhà.
 • Để có thể chọn được nơi bán uy tín nhất, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn tin như bạn bè, người thân, internet và mạng xã hội Facebook để có được cái nhìn tổng quát nhất về đơn vị đó. Những tiêu chí cho thấy bạn đang làm việc với nhà cung cấp thép Việt Nhật chuyên nghiệp, đó là: có hệ thống kho bãi lớn, có hệ thống xe cẩu, xe tải chuyên dụng, thành lập lâu năm, có nhiều thông tin trên internet, mạng xã hội...
 • Lời khuyên cho bạn: nên chọn những ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC UY TÍN của Thép Việt Nhật ở địa phương bạn để mua, đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá

Câu hỏi thường gặp khi mua thép xây dựng Việt Nhật

1) 1 cây thép việt nhật bao nhiêu tiền ?

Thông thường giá thép tính theo kg và theo cây, nếu bảng giá chưa thể hiện bạn có thể làm phép tính đơn giản: 1 cây thép có chiều dài là 11,7 mét, ta có công thức: Giá 1 cây thép (S) = giá 1 kg * 11,7

2) Cập nhật báo giá thép việt nhật nhanh nhất ?

Bạn có thể cập nhật giá sắt thép nhanh nhất qua 3 hình thức sau:

 1. Qua email: quý khách để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ tự động gửi mail cho quý khách khi có thay đổi về giá.
 2. Cập nhật giá thép qua website: Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá lên website khi có thay đổi
 3. Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trên website: http://vlxdnghean.com/
 4. Gọi điện vào hotline công ty: 0238.3.757.757

3) Có vận chuyển miễn phí không ?

VLXD Nghệ An có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Tp Vinh và các tỉnh tùy đơn hàng. Quý khách hãy hỏi nhân viên tư vấn để biết chế độ ưu đãi dành riêng cho đơn hàng của quý khách.

4) Có xuất hóa đơn đỏ không?

Có, nếu khách hàng có yêu cầu

5) Giá thép việt nhật tại VLXD Nghệ An có rẻ như mua tại nhà máy không ?

VLXD Nghệ An cam kết bán hàng chính hãng và đúng giá nhà máy. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắt thép xây dựng tại công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ mua thép Việt Nhật chính hãng tại Tp. Vinh - Nghệ An và lân cận

Số 9 - Đường Cao Xuân Huy - Tp. Vinh - Nghệ An

Email: thepchetao@gmail.com

Hotline: 0962 832 856 - 0948 987 398

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.757.757 - 0962 832 856  - 0948.987.398091.6789.556
Email: thepchetao@gmail.com

logoSaleNoti
FANPAGE
vantainghean01
taxitainghean1
vlxdnghean
taxitainghean
Hỗ trợ trực tuyến