logo

vlxd-nghean-bao_gia_sat_thep

vlxd-nghean-bao_gia_gach_tuynel

vlxd-nghean-bao_gia_vat_tu_thi_cong

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng Giá Con Kê Bê Tông (Cục Kê Bê Tông) tại Nghệ An
bang-gia-con-ke-be-tong-cuc-ke-be-tong-tai-nghe-an - ảnh nhỏ 1 bang-gia-con-ke-be-tong-cuc-ke-be-tong-tai-nghe-an - ảnh nhỏ 2 bang-gia-con-ke-be-tong-cuc-ke-be-tong-tai-nghe-an - ảnh nhỏ 3

Bảng Giá Con Kê Bê Tông (Cục Kê Bê Tông) tại Nghệ An

Cục kê bê tông (con kê bê tông) là một trong những phụ liệu xây dựng nhỏ đúc sẵn bằng bê tông được sử dụng để nhất định vị trí cốt thép đúng vị trí theo thiết kế ban đầu, và là một thành phần rất quan yếu đối với sự kết dính và độ dày đồng nhất của khối bê tông cốt thép...

Hotline: 0948 987 398

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Cục kê bê tông (con kê bê tông) là gì?

– Cục kê bê tông (con kê bê tông) là một trong những phụ liệu xây dựng nhỏ đúc sẵn bằng bê tông được sử dụng để nhất thiết vị trí cốt thép đúng vị trí theo thiết kế ban đầu, và là một thành phần rất quan yếu đối với sự kết dính và độ dày đồng nhất của khối bê tông cốt thép.

– Các lớp phủ (lớp bảo vệ) bê tông cấp thiết cho các cốt thép trong các cấu trúc RCC khác nhau phụ thuộc vào đường kính cốt thép, loại kết cấu, điều kiện môi trường và hướng của các cốt thép (dọc hoặc ngang). Cho nên, để đáp ứng tất cả các nhu cầu, các đơn vị sản xuất cục kê bê tông thường cho ra rất nhiều loại được phân biệt theo chức năng, vị trí, dạng hình và khoảng cách sử dụng cục kê bê tông với lớp bê tông bảo vệ, mỗi loại cục kê sẽ có chất lượng biệt lập và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đặt ra.

Tiêu chuẩn chất lượng của cục kê bê tông

Không gây hại đến nguồn nước

– Ở nhiều nhà nước, bất kỳ sản phẩm nào xúc tiếp với nước uống được / nước uống đều phải có chứng nhận độc lập về tính phù hợp để sử dụng. Về căn bản, các nguyên liệu xúc tiếp với nước không được làm xấu đi tình trạng vi sinh của nước.

Khả năng chống cháy:

– Khả năng chống cháy của kết cấu và tất cả các nguyên tố kết cấu được coi là quan yếu hàng đầu. Dù rằng kích thước nhỏ, bất kỳ sự cố cháy nào của cục kê bê tông (con kê bê tông) trong trường hợp hỏa thiến đều phải được tránh.

Hạn chế hấp thụ nước

Trong hồ hết các trường hợp, độ hút nước của bê tông có liên quan đáng kể đến tuổi thọ và hiệu suất của kết cấu, đặc biệt là đối với những công trình bất động sản tiếp xúc với nước. Cục kê bê tông (con kê bê tông) trong các cấu trúc như vậy cũng cần có khả năng chống thấm nước.

Kháng sự thâm nhập của Chloride

– Sự tấn công của clorua rất phổ thông trong môi trường biển và cả khi có muối khử băng. Cốt thép không được bảo vệ bởi các miếng đệm có chất lượng thích hợp sẽ gây ra hư hỏng kết cấu sớm. Thành thử cục kê bê tông (con kê bê tông) đạt chất lượng phải có giá trị thâm nhập clorua ăn nhập hoặc cao hơn giá ghen tuông của bê tông chủ, bảo đảm độ bền kết cấu tối đa

Kháng sự thâm nhập của sulfat

– Các cấu trúc tiếp xúc với sự tấn công hóa học từ sulfat, yêu cầu cục kê bê tông đặc biệt có khả năng chống sulfat cao. Ăn nhập với En206-1, các bộ đệm này có thể được sử dụng cho các Lớp phơi sáng XA2 và XA3

Bảo đảm bề mặt bê tông hoàn thiện

– Việc sử dụng sai cục kê bê tông (con kê bê tông) có thể tác động rất nhiều đến bệ mặt hoàn thiện sau khi đổ bê tông, bởi vậy phải xem xét kĩ các khuôn khổ, hình dáng kích thước, màu sắc của cục kê bê tông để giảm thiểu khả năng bị hiển thị (bị lòi) các cục kê bê tông trong bề mặt hoàn thiện.

Ưu điểm của cục kê bê tông (con kê bê tông) trong xây dưng:

– Cường độ chịu nén cao, không bị biến dạng khi nhiệt hoặc lạnh, lớp vỏ bê tông được bảo dưỡng chuẩn xác.

– Cục kê bê tông vẫn giữ nguyên vị trí trong quá trình lắp dựng và đổ bê tông ván khuôn.

– Lý tưởng cho bê tông không thấm nước, không có vết nứt chân lông giữa miếng đệm và bê tông.

– tùng tiệm thời gian, tiến độ thi công công trình bất động sản (vì đối với bê tông cốt thép, để đạt được độ đồng nhất cao nhất sẽ tốn đến 28 ngày).

– tổn phí rẻ hơn rất nhiều nếu so với phí nhân lực tự đổ cục kê tại công trình.

Những chú ý khi chọn cục kê bê tông (con kê bê tông) trong công trình:

Độ dày của lớp bảo vệ

Độ dày của lớp bê tông bảo vệ là cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến các kết cấu sắt thép bên trong. Thành thử nên tùy vào đề nghị của bản thiết kế cũng như là đặc tính cấu trúc công trình mà lựa chọn các cục kê bê tông (con kê bê tông) có kích tấc ăn nhập

Khả năng chịu tải

Đối với một số vị trí công trình đòi hỏi cục kê phải chịu được tải trọng lớn như thép sàn/ nền (bao gồm trọng tải lên cục kê bê tông (con kê bê tông) do trọng lượng của cốt thép và trọng tải bổ sung) . Trường hợp này các cục kê phải có khả năng chịu trọng tải bên trên truyền qua cốt thép mà không bị vỡ lẽ, song song phân tán các trọng tải trên mặt nền để không bị nhũn nhặn.

Đường kính và vị trí của cốt thép

hồ hết hiện này các cục kê đều được thiết kế để ủ ấp gọn với khung sắt, bảo đảm nhất quyết vị trí trong quá trình đô bê tông. Ngoại giả cũng có một số loại cục kê bê tông đặt thù hình tròn, hoặc cục kê có móc kẹp, đối với cục kê này thì kích thước phải chuẩn thì mới có thể định vị một cách tốt nhất.

Lắp đặt mau chóng, tằn tiện thời gian

Việc tối giảm thiểu thời kì lắp đặt nhưng vẫn bảo đảm được tiêu chuẩn chất lượng trong thi công công trình là rất quan trọng, việc chọn lựa các cục kê thích hợp với kết cấu công trình sẽ tối ưu hóa thời kì thì công.

Tính đa năng trong việc sử dụng

Với cục kê bê tông đa kích thước có thể được với nhiều lớp bê tông bảo vệ, giúp linh động và tiện tặn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó với cục kê này sẽ có một số hạn chế về khả năng chịu vận chuyển nó sẽ không bằng những cục kê đơn kích thước, bởi thế nhân tố này sẽ được lưu ý chọn lọc sau khi đã cân nhắc hết các khả năng chịu chuyên chở của cục kê bê tông so với kết cấu công trình sử dụng.

Tránh các tác động lên bê tông từ bên ngoài

Về đặc điểm này nó sẽ tác động rất lớn đến chất lượng cục kê bê tông và nó chỉ xảy ra đối với các loại cục kê tự đổ hoặc các cục kê bê tông khi sản xuất không bảo đảm được sự đồng nhất bê tông với nhau. Còn hồ hết các cục kê bê tông đều chống rất tốt các liên quan từ bên ngoài.

Xử lí dấu tích trên bề mặt hoàn thiện

Đối với trường hợp này cũng không thường xuyên xảy ra vì thường các cục kê bê tông sẽ nằm trọn trong lòng của bê tông nên việc ảnh hưởng đến bê mặt hoàn thiện là rất hiểm xảy ra. Ngoại giả cũng có một số cục kê bê tông có gắn nẹp nhựa để một mực các thanh sắt đan với nhau nên mới xảy ra trường hợp bị lòi lớp nhựa trên bề mặt hoàn thiện.

Một trong những bước quan trọng nhất trong kết cấu xây dựng đó chính là đổ bê tông cho phần móng, dầm cột và đổ sàn mái… Bên cạnh việc tính toán sắt thép chịu lực, độ mac của bê tông, một khâu khá quan yếu chẳng thể bỏ qua chính là sử dụng con kê bê tông mác cao.

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm con kê bê tông. Mua con kê bê tông ở đâu? Giá con kê bê tông thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé!

Tác dụng của con kê bê tông trong xây dựng hiện nay

Viên kê bê tông mác cao đang được giới kiến trúc sư cũng như kỹ sư xây dựng chọn lọc cho tất cả các công trình bây chừ tại Hà Nội và Tp HCM. Là sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong quy trình đổ bê tông với nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Sử dụng con kê bê tông mác cao, được sản xuất với quy trình hiện đại sẽ đảm bảo các tham số kỹ thuật về kích thước, chất lượng bê tông. Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt y, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo.
 • Viên kê bê tông giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài vì lồi ra do không nằm đúng vị trí trong quá trình đổ bê tông.
 • Độ bám dính cao, không xảy ra hiện tượng rạn, nứt giữa con kê với bê tông xung vòng vèo.
 • Khả năng làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy, nổ khá tốt. Đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.

Vì sao nên sử dụng con kê bê tông đúc sẵn

Con kê bê tông đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của mình trong thi công đổ bê tông cho công trình. Dù rằng với cái tên gọi khá kỹ thuật nhưng để tạo ra một con kê bê tông không phải là khó, có thể đúc thủ công với khuôn có sẵn, bên cạnh đó cách làm này không mang lại hiệu quả cao. Con kê bê tông sẽ không đạt các tham số kỹ thuật tiêu chuẩn, mác bê tông thấp, nhàng nhàng chỉ từ M200-M250, kích tấc cũng sẽ không đạt chuẩn đề xuất kỹ thuật để ra, không có một quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm rõ ràng cho nên nếu sử dụng các loại con kê bê tông này thì quy trình đổ bê tông cũng không đạt hiêu quả cao.

Để không phải va vấp những sự cố trên, khách hàng nên chọn lọc sử dụng sản phẩm cục kê bê tông do nhà máy có thương hiệu gia công với quy trình đương đại, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn. Sản phẩm được dập kích tấc xác thực, rập khuân cũng như mác bê tông cao, đạt chất lượng có biểu thị tham số chuẩn xác trên sản phẩm, có kiểm tra đối chiếu rõ ràng giúp việc tuyển lựa cục kê bê tông phù hợp với mác bê tông đổ cho công trình tương đương với nhau, mang lại hiệu quả cao trong xây dựng công trình.

Phân loại con kê bê tông và công dụng của nó

Con kê bê tông (con kê thép sàn) được sản xuất nhiều loại khác nhau để phù hợp cho kê và ứng dụng bố trí vào từng vị trí như dầm, móng. Sàn lớp 1, sàn lớp 2, cột…

Con kê sàn thép lớp 1

 • Dùng dể kê sàn thép lớp 1, chiều cao của con kê đa dạng từ 20, 25, 30, 35mm
 • Tuỳ theo độ dày thiết kế của lớp bê tông mà chúng ta chọn cho thích hợp để bảo vệ được lớp thép sàn và đảm bảo chịu lực
 • Ở các nhà dân dụng thì thường sử dụng viên kê V2 lớp bảo vệ 20x25mm.

Con kê sàn thép lớp 2

 • Dùng để kê sàn thép lớp 2, chiểu cao của viên kê đa dạng từ 60, 70, 80, 90, 100mm
 • Lớp thép 2 tăng độ bền cho sàn nhà, chống nứt gãy bê tông
 • Các công trình dan dụng thường sử dụng viên kê H7 và H8 để kê lớp thép 2 lê
 • kích thước con kê H7 là 70mm , con kê H8 là 80mm

Con kê đa năng

 • Dùng để kê cột, kê dầm, kê vách
 • Loại này có tính năng luồn sợi thép để buộc vào cột
 • kích tấc của con kê đa năng cũng đa dạng
 • Viên kê đa năng có kích thước từ 20, 25, 30, 35, 40mm

Mua con kê bê tông đúc sẵn có rất nhiều ưu điểm như đạt được cường độ cao tiệu chuẩn mác bê tông đạt M500. Khả năng tương xứng cao, chống thấm chống cháy tốt.

Hướng dẫn lựa chọn và đánh giá con kê bê tông phù hợp

Con kê thép sàn không còn là sản phẩm quá chừng xa lạ đối với các công trình xây dựng. Với nhu cầu sử dụng ngày một lớn, bây giờ sản phẩm con kê bê tông được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng trên địa bàn. Vậy làm thế nào để tuyển lựa được con kê bê tông chất lượng cao. Hãy nắm lòng bí kíp dưới đây, vững chắc bạn sẽ không phải lo về vấn đề chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chí tuyển lựa con kê bê tông chất lượng cao

 • Chỉ nên sử dụng sản phẩm con kê bê tông sản xuất bởi nhà máy uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Cục kê bê tông vẫn có thể tự đúc bởi thợ xây, bên cạnh đó phí tổn bỏ ra để đúc cục kê chênh lệch không nhiều so với con kê bê tông của nhà máy, ngoài ra con kê bê tông có mức độ chính xác cao hơn về kích cỡ và chất lượng, mang tới sự hoàn hảo cho công trình xây dựng.
 • Mỗi công trình xây dựng sẽ có quy mô khác nhau, tùy thuộc vào hạng mục xây dựng, diện tích quy mô mà đơn vị thi công sẽ tính toán sử dụng số lượng con kê thích hợp, đảm bảo được chất lượng công trình nhưng hà tiện phí đầu tư cho hạng mục con kê bê tông.
 • Sử dụng con kê bê tông có mac bê tông bằng hoặc tương đương với bê tông tiến hành đổ cho công trình xây dựng, bảo đảm tính đồng nhất, không bị khoảng hở, nâng cao chất lượng công trình.
 • Ngoài việc chọn lọc được con kê bê tông chất lượng, chính hãng thao tác đặt con kê đúng vị trí cũng rất quan yếu, phải đảm bảo các đề xuất kỹ thuật khi đặt con kê bê tông, con kê được đặt chắc chắn, không bị rớt ra ngoài trong quá trình di chuyển.

Bảng Giá Con Kê Bê Tông (Cục Kê Bê Tông) tại Nghệ An, Hà Tĩnh.

CỤC KÊ BÊ TÔNG
Đóng gói
Đơn giá
Mô tả sản phẩm 1 viên 1 bao
Kê thép dầm/sàn/cột/vách 25/30mm 500 viên/bao 625 đ 312.500 đ
Kê thép dầm/sàn/cột/vách 30/35/40mm 250 viên/bao 1.125 đ 281.250 đ
Kê thép dầm/sàn/cột/vách 35/40/45/50mm 200 viên/bao 1.200 đ 240.000 đ
Kê thép sàn 15/20mm 700 viên/bao 500 đ 350.000 đ
Kê thép sàn/dầm 25/30mm 250 viên/bao 750 đ 187.500 đ
Kê thép dầm/sàn/cột/vách 20/25mm 700 viên/bao 563 đ 394.100 đ
Kê thép sàn/cột/dầm/tầng hầm/móng/kê thép lớp trên 45/55/60 100 viên/bao 1.680 đ 168.000 đ
Kê thép sàn/cột/dầm/tầng hầm/móng/kê thép lớp trên 55/60/70/80 75 viên/bao 2.340 đ 175.500 đ
Kê thép sàn/cột/dầm/tầng hầm/móng/kê thép lớp trên 75mm 100 viên/bao 1.800 đ 180.000 đ
Kê thép móng/dầm/sàn/tầng hầm/kê thép lớp trên 85/95/100 40 viên/bao 6.000 đ 240.000 đ
Kê thép sàn lớp trên 70mm (H80) 130 viên/hộp 1.800 đ 234.000 đ
Kê thép sàn lớp trên 90mm (H100) 96 viên/hộp 2.400 đ 230.400 đ
Kê thép sàn lớp trên 110mm (H120) 59 viên/hộp 3.600 đ 212.400 đ

Địa chỉ bán con kê bê tông tại Nghệ An, Hà Tĩnh.

Hiện tại VLXD Nghệ An đang là nhà sản xuất phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ Giao tận nơi tận chân công trình cho quý khách hàng có thu phí vận chuyển. Liên hệ với chúng tôi để nhận Báo giá con kê bê tông và cập nhật bảng giá mới nhất và chi tiết nhất.

Chỉ cần gọi / zalo 091 6789 556 đặt mua, VLXD Nghệ An sẽ tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất !!!

VLXD Nghệ An cung cấp vật liệu xây dựng con kê bê tông viên kê bê tông tại tất cả các địa bàn Nghệ An: Thành Phố Vinh, Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hoà; Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Đô Lương, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Tân Kỳ, Anh Sơn, Con Cuông, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC

     Là Đại Lý phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, thép công nghiệp, thép kết cấu hàng đầu của các nhà máy thép như Hòa Phát, Việt Úc, Việt Nhật, Pomina, Miền Nam và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, bằng cách tối ưu phương thức giao dịch và vận chuyển, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn theo quy chuẩn, từ đó khách hàng có thể yên tâm đưa vào sử dụng cho công trình mà không lo về chất lượng và tiến độ. Công Ty Cổ Phần Đa Phúc cam kết luôn nỗ lực hơn nữa để khắc phục những thiếu sót nhằm mang tới cho Khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai. Sự ghi nhận và đánh giá tích cực của Quý Khách hàng luôn là nguồn động lực vô tận cho sự nỗ lực của chúng tôi.

    Công Ty Cổ Phần Đa Phúc là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Tp.Vinh Nghệ An từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép… Công Ty được sáng lập bởi các những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình và cung cấp VLXD hàng đầu tại Nghệ An và các tỉnh Miền Trung.
Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý Khách !

Chi Tiết Liên Hệ :

Số 9 - Đường Cao Xuân Huy - Tp. Vinh - Nghệ An

Email: thepchetao@gmail.com

Hotline: 0962 832 856 - 0948 987 398

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.757.757 - 0962 832 856  - 0948.987.398091.6789.556
Email: thepchetao@gmail.com

logoSaleNoti
FANPAGE
vantainghean01
taxitainghean1
vlxdnghean
taxitainghean
Hỗ trợ trực tuyến